Janice

/ / Uncategorized
  • Time/Giờ: 20H – Thụy Điển/Sweden
  • Hà Nội/Hanoi: 21/11
  • Tp. Hồ Chí Minh/Ho Chi Minh city: 18/11
  • Nghệ sĩ tham gia/Artist:
    • Janice: – vocals/ hát
    • Marvin Asante :  vocals/ hát
    • Maja Bringler – keyboard & vocals/ keyboard & hát

Janice là một ca sĩ, nhạc sĩ mới đầy triển vọng tới từ Stockholm, Thụy Điển. Cô là sự pha trộn của dòng nhạc R&B điện tử, pop đầy nội lực. Âm nhạc của Janice sâu sắc mà mãnh liệt, những tiếng bass sâu lắng hòa trộn với những nhịp điệu mạnh mẽ. Tất cả cùng tạo nên lực đẩy cho giọng ca đầy sức mạnh và những bài hát đồng thời cũng là những dòng nhật kí giàu cảm xúc của cô.

Janice sinh ra và lớn lên tại Stockholm, trong một gia đình yêu nghệ thuật. Từ nhỏ cô đã thể hiện một tài năng âm nhạc bẩm sinh. Khi ở độ tuổi thiếu niên, Janice tham gia Dàn hợp xướng Tensta Gospel, cái nôi nghệ thuật sản sinh ra các ngôi sao Thụy Điển như Lykke Li, Sabina Ddumba và Elias. Tại đây, cô đã tìm ra giọng hát của mình, một cộng đồng gồm những người cùng chí hướng, một không gian mà cô có thể hoàn toàn thả mình và thể hiện bản thân.

Tháng tư năm 2016, Janice phát hành đĩa đơn đầu tiên trong sự nghiệp âm nhạc của mình, với tên gọi “Don’t Need To”. Bài hát này là một sự vỡ òa của cảm xúc sầu muộn, một cơn bão tĩnh lặng trong tâm hồn. Ngay sau đó, con đường âm nhạc của Janice được rộng mở. Đĩa đơn này trở thành một trong những bài hát được phát nhiều nhất trên các kênh radio Thụy Điển năm 2016. Khi tờ báo ngày lớn nhất Thụy Điển giới thiệu những gương mặt văn hóa tiềm năng trong năm 2017, Janice lọt vào một trong 4 nghệ sĩ được lựa chọn. Khán giả quốc tế bắt đầu biết tới cái tên Janice, qua những blog độc lập, tới những nghệ sĩ tầm cỡ như Ricky Martin, Charli XCX và Zara Larsson. Các hãng đĩa mong muốn được có chữ kí của cô ca sĩ trẻ này.  Trước khi có được thành công đó, cô đã phát hành album Fallin’ Up, một tác phẩm tương lai kinh điển, với những bài hát mang hoài vọng sâu lắng, kể về những xúc cảm cá nhân và của vạn vật. Janice nói về Fallin’ Up rằng: “Đây đơn giản chỉ là những câu chuyện về chính bản thân tôi, rất nhiều trong số đó viết về tình yêu, về tôi trước đây và về con người mà tôi muốn trở thành.”


Janice is an exciting new singer, writer and performer of intense, soulful pop and electronic R&B from Stockholm, Sweden. Her music works in both clubs and bedrooms, the songs intimate yet immense, the deep bass and heavy beats providing the perfect ballast to bolster Janice’s powerful voice and emotional lyrics-cum-diary entries.

Janice grew up in Stockholm in a music-loving home and showed signs of being talented at an early age. In her teens, Janice joined Stockholm’s Tensta Gospel Choir, a proven training ground for Swedish stars Lykke Li, Sabina Ddumba and Elias. It was there that she found her voice, a community of like minds, and a space where she could be – and express – herself.

In April 2016, Janice released her first single, a melancholy burst of quiet storm computer soul called Don’t Need To. After that, things started happening fast. The single became one of the most played songs on Swedish radio during 2016. When Sweden’s largest daily newspaper presented their cultural forecast for 2017, Janice was one of four artists chosen. Soon, Janice was attracting international attention, from indie blogs, even artists of the calibre of Ricky Martin, Charli XCX and Zara Larsson. Record labels queued up to acquire her signature. Before she knew it, she had an album: Fallin’ Up, a future classic, with its songs of dark hopefulness that deal with feelings both personal and universal. Janice says of Fallin’ Up that “it’s basically just stories about me, a lot about love, about how I used to be and who I want to be”.